For someone who really doesn't wear false lashes, I sure do buy a lot of them. Miche Bloomin' Eyelashes in No. 105 Flair Long are the newest addition to my falsies stash.


I do appreciate that each set of false lashes are packaged individually. This allows you to create your own variety pack of different styles when your working on different looks; also making them great for travel.


This was my first time trying Miche Bloomin' Eyelashes, and I found them easy to apply, comfortable, and they blended very well into my lashes and looked pretty natural.

Miche Bloomin' Eyelashes in No. 105 Flair Long cost 1,296 yen, so that's 432 yen per pair of lashes, not bad at all.

Do you were false eyelashes? 

1 comment:

  1. Vật lý trị liệu cho trẻ sơ sinh bị vẹo cổTật vẹo cổ xảy ra ở trẻ em do nhiều nguyên nhân, có thể là dị tật bẩm sinh cũng có thể là do sự cố trong khi sinh. Chẳng hạn như quá trình sinh em bé khó khăn của người mẹ hoặc có sự can thiệp của dao, kéo, kẹp y tế khi bé được sinh ra.Điều này gây khó khăn cho các em khi vận động, xoay cổ, nhìn sang hai bên. Sau đây là các bài tập mẹ có thể thực hiện cho bé để cải thiện tình trạng vẹo cổ của phòng kham benh dong y Tâm Đức.Ngoài động tác kép cơ, phòng khám bệnh đông y Tâm Đức khuyên phụ huynh nên chú ý đến hướng nào trẻ ít nhìn qua để tập cho trẻ thói quen nhìn sang hướng đó.Nếu trẻ ít nghiêng sang trái, cha mẹ hãy đứng sang bên trái với đồ ăn, đồ chơi hoặc hát ,..để gây sự chú ý sang bên đó cho trẻ.

    ReplyDelete